หน้าแรก แนะนำ เกมส์คาสิโน เทคนิคทำเงิน เกมยิงปลา

เทคนิคทำเงิน เกมยิงปลา

95
0
เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์ ทำเงินได้จริง ยิงกันสนุก

เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นสามารถทำเงินจากเกมส์ได้จริง ยิงกันสนุก ลุ้นโบนัสไปกับปลาตัวใหญ่ๆ หลากหลายสายพันธุ์ และ เป็นเกมส์ในแนวอาร์เคด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด กับการทำเงิน

เคยสงสัยหรือไม่ว่า เกมยิงปลา มีความเป็นมาอย่างไร และ มีวิธีการเล่นอย่างไร หากท่านนั้นกำลังสงสัย โปรอย่าพลาดบทความนี้ พร้อมกับเทคนิค และ เคล็ดลับดีๆ ที่มีมานำเสนอ ให้กับท่านผู้อ่าน ที่ต้องการจะ รู้จัก หรือ ต้องการทำกำไร กับ เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์ แม้จะเป็นเกมที่ไม่มีกฏ กติกา ที่ยากจะเข้าใจ หรือ สามารถเล่นได้ง่ายๆ ก็ไม่ได้หมายความว่า จะชนะได้ทุกครั้ง ทำกำไรได้ทุกรอบที่เข้าเล่น เพราะว่า หากท่านยังไม่รู้จักกับ เกมยิงปลาเป็นอย่างดี ท่านก็สามารถที่จะ หมดเงินทุนได้ง่ายๆเช่นกัน

รู้จักกับประวัติของ และ ที่มาของ เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์ มาจากเกมตู้ หรือ เกมโต๊ะชนิดหนึ่ง ที่ถูกส้รางขึ้นมาตั้งแต่ในยุค 80 ด้วยการออกแบบมา ให้มีลักษณะเหมือนกับ โต๊ะ แต่จะมีหน้าจอแสดงปลของเกมส์ อยู่ตรงกลางของโต๊ ซึ่งเป็นหน้าจอที่มีขนาดใหญ่มาก โดยที่จอนั้น เกือบเท่ากับ ขอบของโต๊ะเกมส์

ซึ่งโต๊ะเกมยิงปลา 1 ต้วนั้น สามารถที่จะรองรับผู้เล่นได้ตั้งแต่ 6-8 คนแล้วแต่ขนาดโต๊ะ และ ตัวเกมส์ โดยที่จะมีปุ่มควยคุม หรือ ตัวบังคับที่ใช้เล่นเกมส์ทั้งหมด 6- 8 โดยที่จะอยู่บริเวณ ที่้๋เป็นส่วนของ ขอบโต๊ะ

โดยที่ตีะเกมยิงปลา 1 โต๊ะนั้น จะมีเกมส์อยู่เพียงแค่ เกมส์เดียวเท่านั้น แน่นอนว่า ในยุคสมัยนั้น เป็นเกมที่หลายคนนั้น จับตาเกมสนี้ว่จะมีการพัฒนาไปในทางไหน

แน่นอนว่า ในยุคนั้น เกมส์ยิงปลาเป็นเกมส์ที่ได้รับควมนิยมเป็นอย่างมาก แต่ได้รับความนิยมในระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น แต่เกมส์นั้นก็ไม่ได้หายไปไหน จนมาถึงยุคปัจจุบัน ได้มีการนำเกมยิงปลา กับมาพัฒนาใหม่ และ มีกระแสการตอบรับที่ดี

ปัจจุบันนั้น มีเกมยิงปลามากมายหลายเกมส์ที่ผู้เล่นนั้น สามารถเลือกเล่นกับเกมสืที่ต้องการได้ กับค่ายเกมส์ต่างๆที่ให้บริการ สล๊อตออนไลน์ แน่นอนว่า แต่ละเกมส์นัั้น ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

9 เทคนิคการเล่น เกมยิงปลา ที่สามารถทำเงินได้จริง

เกมยิงปลาออนไลน์

วันนี้ เราขอนำเสนอ เทคนิคการเล่น เกมยิงปลา สาที่เราจำนำมาเสนอให้นั้น นักนันสามารถที่จนำไปใช้ได้จริง เพื่อไม่ให้ขาดทุน และ มีรายได้ก้อนโตๆ ซึ่งเทคนิคที่นำมานั้น ล้วนเป็นเทคนิคที่ใช้ในการ ทดลองเล่น และ เล่นจริงมาแล้วกับตัวเอง

แน่นอนว่า ท่านจะเห็นผลหากนำไปใช้ อย่างถูกวิธี และ ขอบอกเลยว่า ไม่มีการเมคเซ้น ขึ้นมาเองอย่างแน่นอน ซึ่งจะมี ดังต่อไปนี้

 • เทคนิคในการ จัดสรรเงินทุน ในการใช้เทคนิคนี้ ก่อนอื่น ต้องดูงบประมาน ของตัวท่านเองก่อนว่า มีงบประมาณเท่าไร ในการใช้ยิงปลา จากนั้นดู ราคาปลาให้ดี แล้วลองคิดว่า ว่าตัวหนึ่ง ยิงกี่นัด แล้วไม่ขาดทุน บวก ลบ ไม่เกิน 1 นัดต่อปลา 1ตัว ที่เลือกยิง
 • เทคนิคการเลือก วางเงินเดิมพัน ต่อ กระสุน ต้องดูว่าเราเน่นปลา ตัวไหน เป็นปลาใหญ่ หรือ เป็นปลาเล็ก วางเงินตามความเหมาะสม ยิงตัวเล็ก ก็ควรวางเดิมพันต่ำๆ ยิงตัวละนัด ตัวใหณ่ขึ้นมาหน่อย ก็วางเพิ่มขึ้นมาอีกสักหน่อย
 • เทคนิคการเลือกปลา ต้องดูให้ออกว่า ในปลาชนิดเดียวกัน ตัวไหนที่ว่ายน้ำเร็วกว่า ปลาตัวอื่น ที่เป็นปลาชนิดเดียวกัน ตัวไหนเร็วที่สุด ก็จัดการยิงปลาตัวนั้นเลย ไม่เกิน 3 นัด แตกแน่นอน ดีไม่ดี ออาจจะแตก หรือ ตายตั้งแต่กระสุดนัดแรก
 • อย่าวางใจปลา ที่เปนประชนิดเดียวกัน หากยิงแล้วปลานั้น ไม่ตายง่ายๆ ให้รีบทำการเปลี่ยนไปยิงปลาตัวอื่น
 • การทำเงินในช่วงฤดูหาปลา ช่วงเวลานั้น ปลาจะออกมาเป็นแถวๆ มีจำนวนมาก ชุดไหนที่ท่านนยิงแล้วตาย ชุดนั้นก็จะตายแบบง่ายๆ แต่หากชุดไหนที่ยิงแล้วไม่ค่อยตาย ให้รอปลาชุดใหม่
 • การยิงบอสแต่ละตัว ก่อนอื่นนั้น ต้องบอกก่อนเลยว่า บอสบางตัว สะกิด 1-3 นัดก็ตายได้ ฉนั้นแล้ว ยิง ชุดละ 3 นัดพอครับ แล้วเปลี่ยน ยิงปลาอื่น แต่แน่นอนว่า มีคนแจม ดูไปสักพัก แล้วกลับไปแจมใหม่ เสี่ยง ดวงนิดนึง
 • การลาสปลา วิธีนี้ไว้ใช้กับปลาตัวใหญ่ หรือ ใช้กับบอสจะดีกว่า ในช่วงเวลาที่มีผู้เล่นเยอะ ซึ่งการยิงลาส นั้นหมายถึง การชิงเอาแต้ม หรือ การฆ้าในนัดสุดท้าย ฉนั้น ปลาตัวใหญ่ๆ ปล่อยให้เพื่อนยิงไปก่อน จากนั้นค่อยรอลาส ช่วงที่คิดว่าปลาใกล้จะตาย เราได้ไม่ต้องลงทุนเยอะ
 • การยิงชิ่ง คือกการยิง ให้ลูกกระสุน ไปกระเด้งกับขอบของจอเกมยิงปลา หรือ ขอบตู้ปลานั้น ซึ่งในบางเกม และ กระสุนบางประเถท มันไม่หลุดไปนอกกรอบ ยิงสะกิด นัดแรกไม่ตาย ยิงชิ่งขอบใส่สัก 1 ถึง 2 นัด ปลาใหญ่ก็ตายได้ครับ และ การชิ่งทำให้ปลาตายง่ายขึ้นอีกด้วย
 • จำไว้ว่าปลาจะตายตรงจุดไหน ในบางเกมนั้น ปลาอาจจะยังไม่ตาย หากยังไม่ได้ไว้ออกไปถึงจุดที่ เกมได้กำหนดไว้ ดังนั้นแล้ว หากจำได้ จำไว้ ช่วยได้เยอะ 

6 สิ่งที่ไม่ควรทำ ในเกมยิงปลา

รู้หรือไม่ว่า สิ่งที่ไม่ควรทำ ในเกมยิงปลา นั้นมีอะไรบ้าง หากยังไม่รู้ โปรดอ่าน และ ทำความเข้าใจ

 1. ห้ามยิ่งมั่วๆไปเรื่อยโดยที่ ไม่คำนึงถึงเงิน หรือ เครดิต
 2. หากยิงปลาตัวไหนแล้วไม่ตาย หรือ ทำให้ขาดทุน อย่าฝืนยิงต่อ
 3. ไม่ควรเปิด ออโต้ กับกระสุนที่ไม่ได้ล็อกเป้า
 4. อย่ายิงกระสุน จนเพลิน หรือ ยิงถี่แบบติดๆกันแบบยาวๆ
 5. หากได้กำไรพอถอนแล้ว ไม่ควรฝืนยิงหากรู้ตัวว่า เริ่มจะคืนเงินให้กับเกม
 6. การเล่นเกมยิงปลานั้น ไม่ว่าจะได้หรือเสีย ห้ามขาดสติเด็ดขาด แล้วจะไม่ขาดทุน

สรุป เกมยิงปลาออนไลน์นั้น เป็นเกมยิงปลาที่มาจากยุค 80 โดยมีการนำเกมส์นั้นกลับมาพัฒนาใหม่ และ นำออกมาให้บริการในรูปแบบของ การเล่นเกมส์ออนไลน์ และ ในปัจจุบันนั้น มีเกมยิงปลาใหเลือกเล่นมากมายหลายเกมส์ โดยที่แต่ละเกมนั้น จะมีสไตร์เกมส์ที่ต่างกันไปอีกด้วย

หากท่านใดที่สนใจะเล่นเกมยิงปลา สามารถสมัครมาชิกกับเว็บผู้ให้บริการ ก็จะสามารถเข้าไปทำเงินกับเกมส์ได้อย่างเพลิดเพลิน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here